Delay..

Bakit kaya ganun 3 days na kong delay ? tapos sumasakit yung puson at balakang ko e wala naman akong mens? nag aalala ako . Normal lang po ba ito sa 3 buwan kapapanganak lang yung madelay yung mens? ?last month naman nagkaron ako btw . Last 2019 na diagnose ako na may pcos , gusto ko magpacheck up sa ob ko pero di sila nagchecheck up for now ?

2 Replies

Sa case mo madami reason. Pwedeng dahil din sa PCOS mo.. wla din standard time kelan babalik sa normal menstruation after manganak. Nkaka apekto din Kung breastfeeding ka.

possible dahilnyan sa PCOS mo... just to be sure na hindi ka buntis, mag PT ka after 10 days kung delayed parin... kung negative yan, possible na dahil yan sa PCOS mk