masakit ang puson at balakang ko..

35 weeks na po akong preggy, kahapon pa masakit ang puson ko at balakang, hirap po ako maglakad kasi parang may babagsak, kahit nakaupo ang sakit sa puson, ang hirap din kumilos.. masakit din ung pempem ko..nagpaurinalysis ako kahapon, 10-12 ang result.. mababa lang namn pero nakakapag worry..

2 Replies

Hi sis ano po yung 10-12 na result ng urinalysis nyo? RBC po ba?

4y ago

Di po ba ang normal range lang po ng PUS cells is 0-5? Ano pong sabi ng OB nyo? Wala daw po ba kayong UTI?

ang taas po ng UTI nyo 0-5 po ang normal