kamot

Bakit kaya ako nagkakamot e d ko naman kinakamot balat ko. Ingat na ingat ako tapos yun din pala kalalabasan

1 Reply

No, hindi po sa kamot nakukuha ang stretchmark mommy. Once na nabatak ang balat dahil sa paglaki ni baby sa loob, nagkakaroon ng tear yung balat kung hindi ganun ka elastic ang skin mo mommy. Yun po ang cause ng stretchmarks. Moisture mo lang po daily and use Bio Oil/Palmer's/Morrison to lighten the stretchmark.