for pregnant

Bakit hindi aq nabunbuntis eh nakikipagtalik naman ako sa aking partner

9 Replies

kami po ng partner ko 2years bago ako nabuntis . everyday kami mag kasama dati kaya expected ko mabubuntis ako pero nabigo kami sa part na yun . and then tumira kami sa bulacan parehas na kmi may work sa isang linggo isang beses nlng kami nag kikita but live in kami di kasi nag tutugma yung off ko tska off nya eh . tapos ayun na delay ako ng 1month nag PT ako positive agad . mas effective pala pag hindi araw araw ! share ko lng tska keep on praying actually july1 nag birthday ako then july 20 nalaman ko na buntis ako birthmonth ko pa felling blessed talaga .

ganyan din ung pinsan ko 7 yrs na sla ng partner nya di pa rin sya na bubuntis .gustong gusto pa naman nyang mag kababy sinabihan ko na mag pacheck up sla daming dahilan. 😅

Try nyo po magpacheck pareho para malaman if anong problema at magamot. Marami po kasing factors ang hnd pagkakaroon ng anak.

Baka po kase pareho kayo pagod. Minsan po kase pag pareho kayo nag wowork minsan mahirap talaga mabuntis..

Ilang taon na kaming nagsasama eh sa last lovelife ko may mga anak naman ako sa una

Pray lng po... Ibibigay din po yun para sa inyo... 😇😇😇

Pa check-up kayo, baka may problema yung isa sa inyo.

magpa check up nalang po kayo parehas para sigurado

Just pray