Posible bang ma bingot ang bata habang nakikipagtalik ang isang buntis?

Posible bang ma bingot ang bata habang nakikipagtalik ang buntis?

3 Replies

no po mii, hindi yun totoo actually kaya na bibingot si baby dahil hindi nag form ng maayus ang kanyang katawan sa unang trimister mo, or either naman ay sa side mo or side ng mister mo ang may bingot pwedeng makuha yun ng baby mo, hindi poyun dahil sa pakikipag talik sa partner

1y ago

Thank u pO sa sagot mii nag woworry lng pO kasi😊

no, Usually namamana yan either sayo or sa side ng husband mo. Or if kulang sa prenatal vitamins,healthy food and stress ang buntis.

2y ago

NapaparanOid lang po kasi pag nauugoy yung tyan☺

not true po