Gamot sa UTI na di effective???

Bakit ganun, sinunod ko naman Ang 1 week na gamutan ko para sa UTI ko pero nung nagpatest naku ng ihi mas lalong tumaas Ang result.. Anyone na katulad sa akin? Ano po ginawa nyo?

1 Reply

ganyan ako dati sis di nawawala . gnyan talaga pag buntis . inum k nlng lagi ng buko juice at tubig

2y ago

Minsan nga nagdududa ako dun sa laboratory na pinupuntahan ko.. naka ilang ulit naku nagpatest sknila parang walang pagbabago.. ginagawa ko naman lahat ng Payo ng OB ko.. parang pinagpeperahan lang ako.