Uti issue ni mommyy

Any suggestion po bukod sa buko juice ano pa po ang mainam na gamot sa UTI. Sobrang nakakastress yung uti ko ito dahilan kung bakit ako dinugo. Kahit nag gamot na ko ng 1 week ganun padin ang result mataas padin uti ko. #firsttime_mommy

1 Reply

Usually yun po or more water. Pero kung mataas po talaga, baka need pa din po ng antibiotics. Minsan lang po need malaman anong klase ang kelangan talaga kung hindi gumagaling. Pinapag urine culture and sensitivity para malaman anong klaseng bacteria at anong pinaka ok na antibiotics.