nakakainis

Bakit ganun? Nung una di naman ganito sa app na to, napakatahimik lang. Pag may nagtanong may sasagot ganun lang. Ngayon kung ano ano na meron ng magpapa abort, nagaaway, at kung ano ano pa. Nakakatress kapag nababasa. Mas gusto ko pa naman tambayan to kesa sa FB kase andami kong natututunan na mga bagay bagay. Hayyys ?????? Sana gawan ng aksyon na mafilter kapag inappropriate naman ang laman ng post. Lalo na yung mga manyak na lalaki na nagcocomment sa pics ng mga batang babae jusko lord.

1 Reply

Oo nga e. Pang asar pa yung mga tanung na "how is my baby?" Or "what position is my baby?" Anu ba malay namin jan? Hindi naman manghuhula tao dito. Hindi pumunta sa Ob at magpa ultrasound. Hayst!

4y ago

Mas kapanipaniwala ata kasi yung hindi qualified 😂🤦