paadvice po

bakit ganun, nung 1 week delay nagpt ako negative, tapos ngayon ika 2 weeks delay, nagpt ako ulit kaninang madaling araw eh negative pa rin. ngayon pa lang nmn ako nadelay ng ganito after 14 yrs.

1 Reply

Minsan po nagbabago ung cycle natin pero mas mainam po na magpatingin sa OB para makasigurado na walang problem. Ung iba kasi may PCOS pala kay may nangyaring delay ng mens.

4y ago

hintayin ko na lang po muna ung pang 2 mos baka sakali pa rin po ako..