Bat po kaya negative na?

NagPT po ako kanina Negative lumabas pero 3x ako nagPT last week iba iba araw sa urine then naPT din po ako sa Blood Malabo din po isanh line . Tapos NagPT po ako kanina Negative na :( Ano po kaya ibig sabihin nun? 1 month delay din po ako.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Bat po kaya negative na?
3 Replies

positive yan momsh sabi nga nila pag nag PT ka tas result puro negative negative N tlaga un pero pag nag positive tas inulit mo nag negative it means positive talaga yan. kahit malabo ung 1 line positive result much better magpacheck kana sa OB

bakapo oanay inum kayo ng tubig bago mag PT? Advisable talaga mag PT 1st wiwi sa morning. Kasi if sa hapon or ibang oras tendency panay inum tayo ng tubig so masyadong mababa na hcg mo nyan pag mag pt ka na mag rerwsulta ng negative pt

buntis po kayo, positive po. Ndi po nag ma-matter kung dark line or faint line as long as my line sa T line consider po na buntis.