SSS Employed to Voluntary

Bakit ganun, nagbayad ako ng sa sss ko as voluntary, employed pa kasinalagay kahit di na ako nagwowork since 2021, ngayon binayaran ko pero di ako makaapply para mat ben, pano ba gagawin neto

SSS Employed to Voluntary
2 Replies

Wait mo muna ilang days mi automatic nag sswitch yung status mo as voluntary oag nagbayad ka using PRN.

1y ago

okay na mi..salamat

Kelan ka nagbayad mi? Kung ngayong araw lang din try mo ulit buksan bukas.

1y ago

Sa bayad center ka po ba nagbayad? Kasi kung sa bayad center aabot pa ng ilang days yun.