Malamig pawis..

Hi mga momsh, bakit po kaya malamig ang pawis ni Lo? Normal lang po ba yun sa mga baby? 8 months old po si Lo ngayon, napansin ko po ito nitong nakaraan kasi nilagnat po sya dahil sa sipon, ayun nung nawala na po ang lagnat napansin ko naging malamig naman pawis nya.. normal lang po kaya na malamig ang pawis?

1 Reply

Hi mommy! baka po nilalamig sya dahil may nakatutok na electric fan or aircon. Ang ginagawa ko noon, pinapahiran ko si baby ng manzanilla (although sabi ng iba hindi daw maganda). Ito'y based on my experience lang po. I'm not imposing. 😊