6 weeks

Bakit ganun mga mommies para kong rereglahin ang sakit ng puson ko ganito din ba nararamdaman ninyo pasagot naman mamsh pls

6 Replies

Ako ganyan din na fefeel ko pero nawawala naman din agad. Sabi nila normal daw yan sa early stage of pregnancy. Kaya pag feeling ko medyo ganun nag bebed rest nalang ako. 5 weeks pregnant po 😊😇

Kumusta na po pregnancy nyo mommy? 6 weeks din po ako ngayon and nakakaramdam ng parang magkakamens. Nakabed rest naman po ako. Nawala din po ba agad yung pain sa inyo?

7 weeks me mamsh! Ganyan na ganyan nararamdaman ko. Nagpunta ko sa ob ko may niresta syang gamot . Kaya try mo ndn pacheck up para sure .

Mommy ganyan din po naramdaman ko. 7 weeks &5 days preggy❤

para makampanti po kayo pa check up nlang po

4y ago

Hindi po makapag pacheck up

much better visit an ob po