pasagot po pls

28weeks preggy po.. ano po mga nararamdaman po ninyo?

5 Replies

Mas naging hyper si baby sa movement nya sa tummy ko nung ganyan stage ako now 30weeks today🥰❤️🙏🏻 at lalong sumakit ung likod ko and may pain din ako sa ribs area ilalim ng breast sabi nila kasi nga nalaki na si baby kaya na stretch na.

Try mo po mommy ang Pregnancy Tracker dito sa TAP App. Maggu guode ka nya sa mga symptoms mo week by week pati na rin development ni baby on a weekly basis po.

You can try to use din po the pregnancy tracker of the app mommy para matingnan mo rin ang mga possible na maramdaman by that week.

Pero normally masakit ang likod both lower and upper, may heartburn, constipated, ihi nang ihi, laging gutom, minsan may nosebleed.

Ako before noong ganyang week heartburn, pain sa ribs and laging naiihi yung nararamdaman ko.