8 weeks

Bat ganun mga mommies, pakiramdam ko para akong rereglahin? Hindi naman sumasakit puso ko pero yung feeling na parang dadating yung period mo? may mga nakaranas na ba ng ganito?

7 Replies

Momsh parang menstrual cramps ba? 'Yung parang hinahalukay 'yung puson mo sa sakit? Kailangan po alam niyo 'yung feeling kasi kung cramps 'yan in your first trimester, medyo delikado po 'yan. Also please watch out for any spotting/bleeding. Noong first trimester ko i had severe cramping and spotting. Na-emergency room po ako twice. Pinag-total bedrest po ako at inom ng pampakapit. Palagi po bang ganyan 'yung feeling, or kapag lang naiihi ka? Very urgent po ba 'yung pakiramdam kapag naiihi? 'Yung tipong hindi mo mapigil halos ang ihi mo? Masakit po ba umihi? Ano pong kulay ng ihi nyo momsh? Any slight fever or lower back pain na kasama ng pain sa puson?? Baka kasi urinary tract infection (UTI), kasi medyo may similar symptoms.

4y ago

wala naman pp akong spotting momsh. tska di naman po ako nagkakacramps. may subchorionic hemorrhage po ako. pero yung pakiramdam ko lang kasi ganun eh parang magkakaperiod ako. pero other than that wala naman akong ibang nararamdaman.

Not a good sign po. Specially if may pain ka sa puson or spotting or something. Rest ka muna for the mean time momsh. taas mo paa mo lagay ka unan sa likod if same padin, consult kana ng OB.

4y ago

thank you. fortunately wala naman po akong spotting. siguro need ko lang magpahinga.

spotting po Yan mamsh . Bed rest lng po wag paStress . Take nyo po yung nireseta n OB mo pra wla pong pagsisihan sa huli . Stay safe & healthy sa inyo n bby 😍

4y ago

maraming salamat 😊

nakapag pa ultrasound knaba mommy? ok nman ba? wala kng bleeding?

4y ago

nag pa-ultrasound ako may bleeding ako sa loob pero maliit lang naman. tska niresetahan naman ako ng pampakapit.

Normal po yan..same symptoms ang pagbubuntis at pagreregla

4y ago

thank you 😊

Baka maselan ka,bedrest k lang sis,at ijom pampakapet.

4y ago

thank you 😊

Take it easy momsh... baka need mo muna bedrest.

4y ago

salamat. baka nga need ko pa talaga magbed rest.