nasusuka

Bakit ganun? Kapag kanin at ulam nakikita o naaamoy ko nasusuka agad ako. Pero kapag mga tinapay, prutas, at ibang pagkain naman gstong gsto ko. Kanin at mga ulam na sabaw or may sarsa lang talaga ang ayaw ko. Normal lng po ba un????

8 Replies

same tayo masyado sis. amoy palang ng kusina diku na gusto. minsan pag kumakain ako kailangan binili sa labas at sa sala ako dapat kumain kasi nasusuka at nahihilo na ako.