nasusuka

Bakit ganun? Kapag kanin at ulam nakikita o naaamoy ko nasusuka agad ako. Pero kapag mga tinapay, prutas, at ibang pagkain naman gstong gsto ko. Kanin at mga ulam na sabaw or may sarsa lang talaga ang ayaw ko. Normal lng po ba un????

8 Replies

ganyan ako dati sa first baby ko pero ngayon 8weeks pregnant ako sa second baby ko . lagi Naman ako gutom feeling ko Hindi ako nabubusog lahat Ng maisip ko kainin gusto ko agad nakaen.si weird Lang nakakaumay na Kumaen ng Kumaen pero ok Lang Kasi more on fruit and vegetables Ang gusto ko kainin🥰☺️

parehas tyo gnyan n gnyan ako ngayon..7weeks preggy..grabi dko alam kong masilan ba ako.. halos isusuka ko kanin pero pag fruits kinakain ko nakakagaan ng pakiramdam halos nga buong araw walang kanin laman tyan ko panay fruits odi kya ano gsto ku kainin.

ganyan din po ako nung unag trimester ..basta kanin at ulam ang kainin ko automatic isusuka ko after ..pero pg fruits at iba,hindi naman.anyway ntatapos din naman ung ganyang stage 😊

same tayo masyado sis. amoy palang ng kusina diku na gusto. minsan pag kumakain ako kailangan binili sa labas at sa sala ako dapat kumain kasi nasusuka at nahihilo na ako.

same, from 6 weeks to now 9 weeks. pinipilit ko lang para magkalaman tyan ko. more on snacks ako and fruits, choco milk and important more water.

Ganun ako dati sis nung 1st trimester. Apple ,banana ,dalandan tska skyflakes Lang kaya ko kainin

Sa mga nglilihi po ganun po tlga..mahirap unawain..malalampasan mo din yn..saka normal n normal po yn..

4y ago

Male sure lang po you take your vitamins regularly. Don’t worry too much, lilipas din naman ung paglilihi.

oh my ganito ako ngayon. hate ko ang kanin...