CS and Normal Delivery

Bakit ganun? Ang dami nagsasabi masakit yung CS? Pero yung mga nakakausap ko na na CS sinasabi na hindi naman daw. Mas masakit pa daw mag labor? Yung pain daw pagkagising after ma CS tolerable naman. Share niyo naman po experience nyo hehe. Di ko pa po kasi alam kung pwede ako mag normal delivery or baka CS na ako. Coil cord po kasi si baby, pero single lang naman. Sabi ni OB kung mahaba ung cord, pwede bila mahila pababa at mag normal ako. Pero dipa po sure e. Malalaman pa 2 weeks before ng due date ko. So, gusto ko iready sarili ko sa CS or Normal ?

42 Replies

ECS ako nung May6, momsh. Hindi masakit during operation since pinatulog na nila agad ako. Even yung injection sa likod hindi ko naramdaman.. After operation medj masakit lang since nagwear out na yung anesthesia, but yup. Tolerable yung pain kung malakas pain tolerance mo. Also, hindi mo na iintindihin yung procedure kapag nasa moment ka na. 😅 Goodluck momsh!