Cord coil 1 loop

Hello mga mommies, ask ko lang if posible ma normal delivery kapag naka cord coil tapos super taas parin daw ng tyan ko. Worried kasi ako baka ma cs ako, ftm pa naman po.

1 Reply

In my experience po, sakto 40 weeks ako nanganak. Last ultrasound ko was 2 days before my delivery, and last checkup sa OB was a day before with no found issues nor any signs of labor. After ko manganak, saka nagkwento OB ko na naka-coil nga daw yung cord ni baby sa leeg nya, and that if it wasn't for that ay baka lumabas na si baby kasabay nung nabasag panubigan ko sa ER. So in my experience, the coil wasn't much of an issue since less than 1hr since pagka-admit ko sa hospital ay nailabas ko rin naman si baby with no problems ☺️🙏 ftm din ako nun ☺️

7mo ago

Thank youuu, mommy!! Super nakaka gaan ng loob, sana mairaos kona rin si baby ko.