CS and Normal Delivery

Bakit ganun? Ang dami nagsasabi masakit yung CS? Pero yung mga nakakausap ko na na CS sinasabi na hindi naman daw. Mas masakit pa daw mag labor? Yung pain daw pagkagising after ma CS tolerable naman. Share niyo naman po experience nyo hehe. Di ko pa po kasi alam kung pwede ako mag normal delivery or baka CS na ako. Coil cord po kasi si baby, pero single lang naman. Sabi ni OB kung mahaba ung cord, pwede bila mahila pababa at mag normal ako. Pero dipa po sure e. Malalaman pa 2 weeks before ng due date ko. So, gusto ko iready sarili ko sa CS or Normal ?

42 Replies

Siguro depende sa tao, ako CS gising ako along the process ung pakiramdam d ako nasaktan nung tinurok ako ng anesthesia.. Manhid lower body ko, dhil gising ako ung feeling habang kinukuha nila c baby, prang ung gumagalaw lng c baby sa loob,.after nun nung nasa room na ko pagkagising hilong hilo ako umiikot lahat kaya halos 1 day ako tulog lng.. Aftr that dun na nafeel ko na ung pain halos nangi2nig ako sa sakit.. Bkit ung magaling kong nurse nakalimutan ako painumin ng pain reliever.. Nag wear off na ung anesthesia.. Peo totoo ung sabi nila na lahat ng pain nawawala pag nakita mo na c baby.. Kaya laaht ng pain na naiisip mo ngyon kaba at takot mawawala lahat yan..