CS and Normal Delivery

Bakit ganun? Ang dami nagsasabi masakit yung CS? Pero yung mga nakakausap ko na na CS sinasabi na hindi naman daw. Mas masakit pa daw mag labor? Yung pain daw pagkagising after ma CS tolerable naman. Share niyo naman po experience nyo hehe. Di ko pa po kasi alam kung pwede ako mag normal delivery or baka CS na ako. Coil cord po kasi si baby, pero single lang naman. Sabi ni OB kung mahaba ung cord, pwede bila mahila pababa at mag normal ako. Pero dipa po sure e. Malalaman pa 2 weeks before ng due date ko. So, gusto ko iready sarili ko sa CS or Normal ?

42 Replies

Ako po CS ako sa anak ko po last 2013. Ung pagtusok lng po ng spinal anesthesia ang msakit pro nd ka nmn po gagalaw after nun nakastrap po ung both arms nyo po. Start ang operation ng manhid buong katwan nyo po. Depende kung patutulugin kayo habng inopera pro ako po pnatulog lng ako nun nrinig ko na ung iyak ng baby ko. After operation nman po. Binder lng po at unan ang remedy ko sa bglang ubo o hating. Un po ang mjo msakit. Pro sa mismong opera, nd po tolerable nman.