Hyperemesis in pregnancy

Bakit ganito? Bakit ganon? Sinunod ko naman payo sakin ng pediatrician na pinagcheck upan ko. Ininom ko naman mga gamot pero bakit parang mas lumala? Bakit suka parin ako ng suka? Halos lahat nalang ng kinakain ko isinusuka ko nalang kahit tubig man lang isinusuka ko. Please help mo sobrang hirap na😭😭😭😭Since 9pm to 2am suka parin ako ng suka 😭😭😭 sobrang sakit na sa lalamunan sa tiyan 😭😭😭😭 anong gagawin ko please help!!! 8 weeks and 6 days palang ako please tulungan niyo ako please anong gagawin ko para maibsan na yung pagsusuka ko. 😭😭😭😭 Lagi nalang akong ganito mag 3 weeks na akong walang gana kumain suka ng suka. 😭😭😭😭

14 Replies

ganyan ako nung 1st month to 3..grabe pinayat ko,.kumain ka saging sis mga lugaw,iwas k muna mamantika ganyn din sakin hypermesis gravinum..wala k nag antibiotic pa ko kc my uti,buti ok c baby sa loob ngamot uti ko..Awa ng Diyos pgka 15 weeks ko umokey na,ngayun 36weeks n kmi ni baby..

11mo ago

hndi na ba bumalik ung pag aacid mo mi?