baby

bakit bawal halikan ang bby sa lips?

2 Replies

Kasi nag bi-build up pa ang immune system nang baby. Most of bacteria and viruses enters the mouth, yung may maisob si baby na madumi or kung ang humalik ay carrier nang bacteria or virus. Pwede din mahawa nang sakit si baby. Kaya dapat maingat sa kung sino humahawak at ki-kiss kay baby.

Bwal po tlga momsh, kasi po mrami pong bacteria ung mouth natin and very sensitive po yung baby natin.lalo na pag newborn pa. Better sa paa lng po or sa forehead.wag lng sa lips po tlga..