kissing babies lips

mommies panu kaya sawayin ung pinsan namin na halikan sa lips si baby? 2 mos and 12 days palang si baby pero he keep on kissing him sa lips..hirap kasi sumaway lalo na't palaaway sila baka mamis interpret nila..nawoworry ako ng sobra sa baby ko🙁 ano po ba effect nun?#firstbaby #1stimemom

2 Replies

Big no no sa kissing lalo na sa lips mommy. Hope these tips could help you. https://ph.theasianparent.com/dont-kiss-my-baby/?utm_source=search&utm_medium=app

yea same din my bb is 1yr old and may pinsan sya na 1yr din di mapigilan ikiss bb ko eh 🙄