rashes

Bakit ba lalong dumami rashes sa leeg ni baby?Kung kelan pinapahidan na Ng rashfree na reseta ng pedia saka lalong dumami... Ano po mabisang gamot para sa rashes sa leeg ni baby..nakakaawa Naman po si baby baka magsugat leeg Niya..everyday Naman siya naliligo

2 Replies

make sure na hindi basa leeg ni baby. also try calamine if hiyang siya. baka kasi hindi hiyang si baby sa nireseta sa kanya. if ointment gusto ninyo, mupirocin yung nireseta samin nawawala kaagad rashes. also works on insect bites.

4y ago

Saan po nakakabili ng Mupirocin?