away bati. nakakasawa na sabi ni bf

Bakit ba gnun mga mommy kung kailang magkakababy na kami, puro away bati naman kami. Minsan nakakasawa na tlga lalo nat hindi kami magkaintindihan. Nakakaumay na ung madalas na pgtatalo. May plano pa naman kaming magpakasal pero lagi nalang away. Di naman kami ganito dati noong di pa ako buntis.

1 Reply

baka sa mood mu lang po yan kc buntis ka..hehe

4y ago

Baka dahil sa akin sis? Hehe. Hindi pa nga kamk nag uusap tatlong araw na.. Wlaa naman sigurong masama kung iwasan ko muna siya para kay baby, ang dalas dalas kasi naming mag away, mabilis pa akong umiyak.