Gave Up Trying

Ayoko na.. 😥 Pagod na pagod na akong mag expect.. Tanggapin ko nalang talaga na di na kami magkakababy.. Mag 3yrs nang ttc, puro nalang nadedelay ng ilang araw, ending negative din.. Nakakasawa na nakakapagod na.. 😭😭😭

8 Replies

Try lang po ng try mommy. 2yrs din po kami nagtry bago nabiyayaan. Nasa point of giving up na rin ako nun, halos lahat na ng test para macheck kung anong prob tinake na namin. Lahat ng vitamins na reseta samin sinunod namin. Ilang beses rin kaming umasa pag nadedelay. Ilang PT rin po ang nagamit ko bago kami nakakita ng 2 lines. Tuloy lang po mommy sa pagtry. At wag magpaka-stress. Try nyo rin po mag-staycation sa ibang lugar para relaxed kayo and enjoy nyo lang po yung moment :)

kami naman almost 5 years bago nabiyayaan nang 1st child. before that na delay ako 3 weeks pero negative pa din. muntik na din kami sumuko so hinayaan na lang namin at ni enjoy ang each other's company. si Lord talaga nakaka alam what's best for us. ngayon 2 na chikitings namin, almost 4 years age gap. tiwala lang kay Lord, try nyo din mag seek help sa fertility expert. basta pag pray nyo po. si Lord na bahala sumagot. enjoy nyo muna mag bahay-bahayan ni hubby 🥰

Minsan talaga mi sinusubok tayo ni Lord kung hanggang saan tayo magtitiwala sa kanya dumadating sa point na magtatanong tayo, bakit sila ang daming anak bakit sila di hinihiling kusang binibigay..Sabi nga lahat ng bagay may dahilan, ipagkatiwala nyo kay Lord kung ano ang plano nya sa inyo at maniwala kayo na bawat tao ay may kanya kanyang timeline dont worry mi isang araw iiyak ka na lang sa tuwa dahil amg matagal mo ng pangarap ibibigay sa'yo ni Lord🙏

mamsh kami 7yrs bago nabiyayaan. nagsawa nalang dn kami mghntay kya lahat sa dyos na namin nilapit. pcos baby p nga ito e. at the same time po nag take kmi ng meds ni hubby 2mons lng nkabuo din paragis ung na try namin sabay kami umiinom. overweight p ako ah. pray lang po ibibigay dn yan.

Try mo gumamit ng ovulation strip. Para alam mo kung nag oovulate ka. Ganun ginawa ko. 1 try lang eto buntis nako ngayon. Wag mawalan ng pag asa 🙏🏻

try nyong magpa alaga sa ob. don't give up mamsh. in God's time ibibigay din sa inyo si baby.

2y ago

ako nka 2 cycle nyan. after 6mos try ko paragis ayun last december confirm buntis ako. feeling ko nakatulong paragis. pero si lord tlga mas nkakaalam nyan. pag pray ko kayo sna this yr mbiyayan dn kau

Pray lng po, kami after 3 yrs unexpected nabuntis ako now at 37weeks na.

mag pray ka lang po sis. ipagkakaloob din po yan ni lord

Related Articles