Morning lang ba talaga ang MORNING SICKNESS?

Bakit ako sa hapon nahihilo na parang nasusuka? Hindi po ba dapat morning 'to? Nahihilo at parang nasusuka ako kahit anong oras. Hehe.

16 Replies

ganyan din ako momsh sa hapon ako nagsusuka tapos sumasakit ulo ko..

Ako, anytime of the day, basta may nakain or naamoy na dko like...😉

Normal po maka-feel po tayo ng ganyan lalo na kung me allergy po tau.

ganyan din ako nong first trimester ko sis..malagpasan mo din Yan.

depende po, kahit ako po noon, every afternoon & night

Anytime of the day sis. Ako sa Hapon at Gabi. Haha.