Morning lang ba talaga ang MORNING SICKNESS?

Bakit ako sa hapon nahihilo na parang nasusuka? Hindi po ba dapat morning 'to? Nahihilo at parang nasusuka ako kahit anong oras. Hehe.

16 Replies

Hi mumsh. Kadalasan lang siguro na sa umaga nakakramdam ang buntis ng hilo at parang nasusuka kaya tinawag na morning sickness pero normal lang naman yan na maramdaman anytime ng buntis. Sinwerte lang ako siguro na never ako nakaramdam ng morning sickness sa parehong pagbubuntis ko 😊

Wow! Akala ko ako lang nakakaramdam ng ganyan. Hehe Same here momshie! Hapon din ako sinusumpong ng pagduduwal... Nakain lang ako ng monie gold.. Yung sampalok ganern..

depende po ako simula 1st month hngng 3rd month nahihilo at na susuka ako pag kada kain lahat ng kinakain ko lahat nilalabas ko kya puro gatas ang pinapalit ko

Momsh, normal lng yan. Ako before bandang lunch and afternoon din. Kumakain ako ng guava and ripe mangoes, narelieve naman. ☺️

Sis ang morning sickness ay nararamdaman anytime of the day. Morning sickness lng ang tawag sa kanya kc some moms felt it most during mornings.

Morning sickness doesn't mean sa morning lang po. Anytime of the day pwede ka mkafeel nyan

parehas tayo, sa gabe din ako sinasama ng pakiramdam, tapos night shift pa ako 😅

Depende po 😊 Iba iba din kasi ang buntis hehe. Not necessarily morning lang dapat

Normal lang po sa buntis ang nasusuka. Anytime po pwedeng maramdaman 'yan.