SINUSUKA NI BABY YUNG MILK MINSAN NAMAN PAG TAPOS NYA MAG DEDE INUUBO SYA (10 DAYS OLD)

baket po ganun minsan po pag pinapadede ko sya tas pag tapos na sya mag dede mga ilang minuto isusuka nya pero unti lang naman tas minsan naman pag tapos nya mag dede inuubo sya super worried na ako first time mom

7 Replies

kung konti lang po lungad po ang tawag dun ganyan din po si baby ko nuon, paburp nyo lang po lagi at wag muna agad ihiga atleast 15mins muna na naka upright position sya, tsaka wag nyo po papadedehin na pantay ang ulo at tyan