Pregnancy problems

Masama daw ba sa buntis ang palaging busog? Maya maya kasi ako nagugutom tapos sobrang lakas ko mag rice. #pregnancy

Pregnancy problems
1 Reply

doesnt make sense, ngayon ko lang yan narinig slow down sa rice though, baka ma diabetes or mahirapan manganak if malaki shado baby pag pregnant, you dont have to eat for 2, basta kain lang healthy -nutrient rich food, veggies, etc pag 3rd trimester add lang konting carbs, but not so much