Laging basa ang panty

Baka may same experience po sa nararanasan ko ngayon. Base sa last ultrasound ko konti lang yung amiotic fluid ko im currently 38 weeks today. And last week until now kada mag c cr ako napapansin ko parang medyo basa panty ko iniisip ko baka dahil lang sa white discharge na lumalabas sakin pero minsan parang basa lang talaga sya. Ask ko lang amiotic fluid na ba yun? May possible ba na mag leak ang amiotic fluid kahit close cervix pako? Please respect my post

10 Replies

inform your OB po. possible po nagleleak amniotic fluid mo. hindi po safe na maubusan si baby ng amniotic fluid. full term ka na din naman po baka resetahan ka po ng primrose ng OB mo