Ask lang po if pano po kaya gagawin pag bumaba ang amiotic fluid?

Bumaba po kasi amiotic fluid ko 5.44 na lang po 37weeks preggy na po ako pano po kaya mapataas ulit ang amiotic fluid?

2 Replies

ako po may test na ginawa sa akin to confirm if nagrupture ang amniotic sac ko..nag gave birth din po ako that day kase hindi ko namalayan na pumutok na sobrang onti po ng tubig na may kahalong blood yung lumabas lang sa akin.

Inom lang po kayo ng madaming water.

Related Articles