HINGIIN KO PO SNA YUNG MGA DAMIT NG BABY NYO PO!

Baka sakali po na mahingi ung mga damit ng mga baby nyo po. Wala pa po tlga aqng budget pang bili. Pasensya na po kau.

56 Replies

ang babait naman ng mga mamc ntin.psensya kna sis.single mom din kc aq.namalimus lang din aq sa mga pinsan q ng dmit ni baby.ftm pa q nyan.wala na kc aq parents na babae.godbless po senyo

5y ago

Ok lang po un momsh ang mahalaga satin nakakagoodvibes taung lahat. Thank you po momsh Godbless us always! Takecare! God be the Glory!