HINGIIN KO PO SNA YUNG MGA DAMIT NG BABY NYO PO!

Baka sakali po na mahingi ung mga damit ng mga baby nyo po. Wala pa po tlga aqng budget pang bili. Pasensya na po kau.

56 Replies

Hi sis,may extra po akong baru-baruan for new born napadami po kc ng bili c mister at medyo malaki c baby nong nailabas ko via cs din,at may mga damit din po cxang pwd na pang lakad na masikip na sa knya..and may pampers baby dry din po akong pang newborn di po kc hiyang baby ko sa pampers baby dry,kaya gamit nya ngayon is pampers PREMIUM care..pero yong pampers may bawas na ilang piraso,okay lang po ba? Ipapadala ko nalang po via lbc/jrs..send nyo nalang po location nyo. Ito name ko sa fb SHIELA COMISO

4y ago

Salamat po momsh shiela mag bbaon po tlga aq ng mhbng pcnxia. Thank you po mam. Anu po ang pinagawang laboratories sau po?

Mommy Clariza eto po tracking number sa el.tm pahintay nalang po dyan sa inyo ung package. God Bless po and keep the faith God will provide po galing din po ako sa walang wala at mag isa lang ako tinataguyod ang mga anak ko pero di tayo pababayaan ni God pray lang po lagi. 🙏😘❤️

4y ago

God Bless po 🙏

Momsh shiela eto na po nrcve q po ng bgo mag 4pm knina po pcnxia na qng now lng po nkapag update. Thank you so much momsh shiela thanks God po! Salamat po sa malasakit po. Maagang pamasko po ito smin! Hndng hnd q po kau mkakalimutan. Godbless and ur family. God be the Glory!

4y ago

Thank you ng mrmi momsh shiela.

Thank you po momsh busywitty momma mam kath! Thank u so mch! Godbless us! God be the Glory! Kinumpleto nyo po ang barubaruan my feeding bottles pa po! Pasasalamat at dasal po ang maipapabot q sainu!

Maam Claiza Colosida, may nagbigay na po sa inyu mga newborn clothes maam? Hingin ko nalng po sana kay sis Aileen if meron na po sa inyu. Pero if wala pa po, priority muna kayu ng baby mu mamsh.. reply nlang po kayu mamsh dito sis Claiza

4y ago

Hi po mam zai opo papadalhan po q ni mam shiela. Agree po aq na ikw nlng kumuha ky mam aileen taga boni ka lng pwd ka mg mrt mula sainu papntang taft. Mas malapit ka po tlga sknya. Mag pasalamat po tau my mga ginintuang puso cla. Mag ingat ka po ha! Mlapit n din po duedate mu. Godbless us!

ang babait naman ng mga mamc ntin.psensya kna sis.single mom din kc aq.namalimus lang din aq sa mga pinsan q ng dmit ni baby.ftm pa q nyan.wala na kc aq parents na babae.godbless po senyo

4y ago

Ok lang po un momsh ang mahalaga satin nakakagoodvibes taung lahat. Thank you po momsh Godbless us always! Takecare! God be the Glory!

Sis baka bet mo nga damet pang boy , specially mga puti 😊 1 month na baby ko kaya halos dina nagagamit yung mga puti tsaka may mga swaddle din ako . Pasay area 😊

4y ago

Maam.,.nag add na po ako sa inyu. Marney po ang name

Nakakahanga naman ung mga mommies na willing tumulong.. pasensya kna sis gustuhin ko man tumulong sayo kaso ginagamit pa ni baby kase kapapanganak ko palang sensya kna. God Bless

4y ago

Nako momsh ok lng po un. Ang mahalaga goodvibes po tau. Godbless and take care! God be the Glory!

Taga saan kaba meron aq dto mga png newborn galing sa mga kapatid q bnigay sakin pero maxado na marami dahil nakapamili n aq nun bago nla nabigay

4y ago

Sa tingin nyo po b mam nsa mgkanu shiping fee.?

Nakakatuwa nman ang mga mommies dto.maraming gamit c baby na hindi nia nagamit nung newborn sya kaso naiwan ko sa isabela lhat😁😁