preloved

Hellow mga mom's na naghahanap po ng mga pang new born na damit ni baby. Gusto ko pong ipamigay yung mha barubaruan ni baby pati mga terno po nyang damit baby girl po yung baby ko hindi po nya nagamit yung ibang barubaruan po napadami po kase bili😊 first time mom po..Send nyo po name address nyo po free shipping nadin po.. Message nyo po aq sa fb po Catrina L. Federico name ko..

2 Replies

precela pascua/189deciembre st sunvalley mia psay city...girl poh baby q...

36weeks. first time mommy. Sana po ako mapili niyo mabigyan 😅

Related Articles