Ubo at sipon ni baby

Galing kami sa pedia kahapon kasi may sipon si baby niresetahan sya disudrin kaso pag uwe namin inuubo naman na sya nagchachat ako sa dra kung ano pede nya inumin para sa ubo . Hindi na sya nag rereply. Di na kaya ng budget pag ibabalik ulit namin since 500 kada check up. May mabisang home remedy po ba kayo na masusuggest? 1 year and 2 months na baby ko

2 Replies

disudrin din gamit ko sa anako ko pag may sipon. Solmux naman pag may ubo. Pero kung hindi naman malala ubo ni baby. water therapy nalang muna. tapos vicks babyrub. Lagay niyo po sa dibdib at likod pati narin sa talampakan

sa LO ko, ang reseta ng pedia ay disudrin for sipon and expel for cough. if mild ang symptoms, hindi namin pinapainom ng gamot. we use tinybuds stuffy nose oil for sipon. no cough patch for cough. both bago matulog.

7mo ago

effective ba ang no cough patch? nakikita ko yan sa fb