BABY POOP

galing sa sipon at ubo si baby. Nag tatae siya kada dede eto itsura ng poop nya parang may sipon sipon n malagkit. Normal lng po ba? #pleasehelp

BABY POOP
2 Replies

If nag memedication po si baby yes po, since hndi nya po masinga or madura yung plema, sa poop po siya lalabas dahil po sa gamot nya.. also po better to have it check by the pedia po since nagtatae si baby for hydration nya po.. para d po siya manghina since nagtatae po siya.. get well soon kay baby 🫶🏼 sobrang daming cases ng dengue and pneumonia now po stay safeee

Mi same sa baby ko. Di nya mailabas yung sipon kaya sa poop sya sumasama. Every feeding din ang poop nya. Di ko din alam kung normal kaya papacheck up ko na po sya

6mo ago

hi po tanung ko lang anu po sabi ng pedia nyo...kasi ganyan po poop ngyon ng baby ko