TEAM JUNE♥️♥️ MGA MAMI SINO PO DITO KA TEAM KO NA WALA PANG GAMIT NI BABY?

Baka PWEDE PATULONG PO BAKA MAY ALAM KAU ONLINE NA PDE KO PO ORDERAN NG BARUBARUAN. . WLA NA TLGA KASI MABILHAN? MABILIS LANG KASI ARW. CS PO AKO ANG KM 30WEEKS AND 2DAYS

23 Replies

June 05 po aq kunti p lng gamit nang baby q Cs din aq eh