11 weeks no baby

Baka po may same case saken. LMP: March 24, 2023 (11 weeks) 1st ultrasound: gestational sac lang ung nkita 2nd ultrasound: no baby pa dn gestational sac and yolk sac lang daw meron and base sa mean sac diameter nasa 5 weeks pa lang pero if base sa lmp nasa 11 weeks na sana. Ng spotting 1 time pero konti lang talaga parang blood stain lang sa undies and nawala agad the same day, may pampakapit na binigay plus folic and calciumade. I'm worried na, nakunan na dn ako way back 2017. Please enlighten me. 🥺🥺

11 weeks no baby
22 Replies

Give it 2 wks pa mi, pa ultrasound ka ulit.

1y ago

ok lang yan ako ung ist tri ko lagi ako nag spotting pabalik balik sa doc pro by God grace malusog naman daw si baby sa loob umiinom din ako pangpakapit laban lang tau kaya natin to at kausapin mu din si baby pra dalawa kaung lumalaban