Momshies, sino po dito naka experience na may halak ang baby?nag antibiotic na ko and disudrin, reseta ng mga docs, di p rin nawawala..

Baka po may mga tips kayo, salamat po

2 Replies

nag nenebule ka ba mas mabilis matnggal halak dun pag tapos nun itap mo likod nia or mgpaainit kayo sa araw then i tap mo parati likod nia

4y ago

sabagy oo tama din sya kasi ako nung inubo ng grabe si baby tinakbo ko sya sa pedia nia nirestahan kasi ung halak over feeding yan nappunta sa baga nia ung milk try mo na lng paarawan araw araw then itap mo ung likod kasi saken nawala ung halak nia nung pinagnebu ako 4 times a dat pa