Disudrin

ilang days po ba iinomin ang disudrin? Kasi 1week na hindi pa rin nawawala sipon ni lo

3 Replies

Mommy wala po gamot ang sipon. Pero yong pedia ng baby ko sabi pag 3 days na nag-inom ihinto na. Sa akin kasi sa gabi lang ako nagpapainom para lang hindi barado ilong nya pagmatutulog.

sa akin din one week na di pa rin gumagaling.. imiinom nman sita tuwong gabi ng Neosep Syrup at Ceelin Plus ..ano kaya pweding gawin...hindi ba mabisa ang Neosep?

Wag po kayo magself medicate. Consult a doctor po.