List of Essentials

Baka po meron sa inyo may list ng mga gamit na dadalhin kapag nanganak na. Pahingi naman po para magka idea 😁 Thank you 😊

8 Replies

Paano po ako wala pa kong philhealth id and in active na din philhealth ko, hndi pa din ako nakapag change ng status ung sa hubby ko sana ung gagamitin ko na philhealth?

Mommy hingi ka po sa hospital or lying in kung san ka manganganak. Kasi saken wala sa list yung bath essential ng baby. Pero nagdala pa din ako just incase.

List po yan ng need naten sa lying inn

Got this from my baby book.

Ito daw momsh oh

up