mommy's hospital essentials

baka pwede pong makahingi ng list ng mga kailangan or gagamitin ko after manganak. hindi po kasi ako binigyan sa ospital ng list, hindi daw po sila nagbibigay. meron naman napo ako ng iba, para lang po sigurado ako sa mga dadalhin ko. thankyou.

4 Replies

.me too mii, pwd din ba aq humingi ng list na dadalhin sa hospital?, im 36 week na po aq now, malapit q nang makita ung baby girl q, kaso d q pa alm kung ano dadalhin q sa hospital.

ahh kunti lang Ang mga dadalhin ko pero mag lagay Po kayo Ng naka set na sa plastic.. magdala Po ng extra para sigurado

Hello momsh, paste your email here bigyan kita ng mga lists na need mo for your delivery ❤️

1y ago

fb account q na lng po, Lynne Taborda Melanio po., mssg nyo na lng po sa akin, ty po.

1y ago

Hi po, will send it tomorrow morning in your fb ❤️