Pampakapit

Baka po meron naghahanap ng pampakapit , Duphaston po and Progesterone ? tyaka Duvadilan pang bawas sa hilab ng puson? Binebenta ko po yung mga gamot ko , kakabili ko lang po kahapon April 21, 2020 Di ko na kase magagamit kase wala na din ung baby ko ?? DUPHASTON 5pcs-65each sa lying in ko po ito nabili , pero 50php each ko nalang po binebenta PROGESTERONE 19PCS - 60each ko po ito nabili pero 50php each ko nalang din po ito binebenta (Thru vaginal po siya ginagamit) DUVADILAN 6pcs - 26each po sa watson 20php each ko nalang po ito binebenta Sayang po kase kung maiistock dito sa bahay diko naman na magagamit ?? Comment lang po kayo kung need niyo salamat ?

Pampakapit
2 Replies

San po location nyo mommy?

4y ago

Valenzuela po , pwede kopo ipadala nlang thru LBC if you want po