Selling my duphaston

Selling my 6pcs duphaston (pampakapit ) and 6pcs isoxoprime ( pampahinto ng dugo ) nakunan po kasi ako sa second baby ko nung febrary 20,2021 hindi kunapo nainom pa sayang naman po kasi ibenta ko nalang sa gusto at nangangailangan 82 kupo nabili sa ob ko yong duphaston at 30 po yong isoxoprime 70 ko nalang ibenta thank you po. Pambili lang nang gatas at diaper nang baby ko.

1 Reply

wag mo sana masamain mommy... benta mo po yan sa mommy na may reseta na ganyan. kasi mamaya ang makabili ung hindi naman niresetahan ng pampakapit. baka makasama pa sa kanila.

3y ago

let's be responsible po