Help pleaseeee!!

Baka po matulungan nyo ko mga Mamshie kahit maliit lang na halaga pandagdag lang po sa aking panganganak. Due date ko po ay September 16, 2020. 10k po pinapahanda samin kasama na po sa philhealth ko po . Gcash po ng asawa ko 09611096139 Sa hirap po ng buhay ngayong pandemia konti lang po kinikita ng asawa ko po. Yung sa side ko sa mga magulang at kapatid ko wala po sila maitulong sakin kasi po gipit din po sila at need din po nila makabayad sa inuupahang bahay nila. sa lying in po ako manganganak taga Caloocan po ako. Kasi po sa madaming cases na po sa hospital kinakatakot din po ng family nmin na baka mahawa kmi doon. Nawa po maintindihan nyo po ako sa aking sitwasyon. Sa gusto po akong tulungan Maraming maraming salamat po at lalo na po sa nakakaintindi sakin ngayon. Godbless po 😇😭

1 Reply

mag email po kayo sa TAP email. sila po magvalidate ng request nyo. madami po kasi scammer dito

4y ago

Pano po yun? D po ako marunong pasensya na po

Related Articles