SEND HELP PO

BAKA MAY PWEDENG TUMULONG SAKIN DITO 5 MONTHS NA PO ANG TUMMY, KAHIT PANG PA ULTRASOUND LANG PO PANDAGDAG PARA MAKITA KO NA KUNG ANONG LAGAY NA PO NG BABY KO 😭😭SAPAT LANG PO ANG KINIKITA NG ASAWA KO PARA SAMIN. MAY TODDLER PA PO AKO. SANA MAY TUMULONG PO SAKIN 😭🙏🏻

17 Replies

Ay beh lahat tayo dito nag struggle din sa araw-araw. Magkano lang pampaultrasound beh,1k lang kasama na consultation sa OB. Alam mo ba,ako malayo pagitan ng edad ng anak ko dahil hindi biro ang gastos ko kapag ako'y nagbuntis,napakaselan ko all throughout pregnancy journey ko need ko magtake ng Duphaston. Sapat lang din ang kinikita ng asawa ko. Dumidiskarte ako sa mga brngy. officials. Humihingi akong indigency sa brngy,ipinapasa sa mayor at kagawad ng bayan. Libre lang din ang iron supplements sa mga rural health unit. Regarding sa ultrasound,kuha ka ng request sa public hospital,ilapit mo sa mayor niyo. ADVICE‼️ Kung ang buhay po natin ay naghihikahos,maging madiskarte po tayo at huwag muna pong mag anak ng mag anak. Humanap muna po tayo ng pagkakakitaan bago po tayo magparami. Nakakahiya po na iaasa natin online yung mga ganitong problema natin which is not "emergency considered like life and death" . Ang mga ganitong bagay po tulad ng ultrasound ay pipilitin nating magawan ng paraan. Huwag po tayong aasa sa online limos. Huwag din muna po Tayong gumawa ng madaming anak,kawawa naman po sila.. Kung ultrasound lang po yan di niyo pa magawan ng paraan,what more kapag dumating kayo sa sitwasyon na mas kailangan niyo ng budget?? Huwag niyo pong masamain itong sinasabi ko,huwag po nating iparanas sa mga magiging anak natin yung hirap ng buhay. Tama na yung tayo na lang,wag na sila. Kundi po naten kayang buhayin anak naten,wag na po naten dagdagan,kawawa naman sila. Hindi lang po magandang buhay ipinagkakait natin sakanila,kundi magandang kinabukasan din. Godbless.

9mo ago

I agree!! nakaka loka ung mga nanlilimos online kaya dumadami din ung tamad at di dumidiskarte kasi asa sa online limos

Tingin ko po, mjo frustrated lng si mamy ,dahil sa situation nia. Dont loose hope mamy. U can learn po dun sa snbi ng isang mamy dito on what to do lalo na kapag kapos sa budget. Magtanong po kayo sa mga brgy officials , BHW (BRGY HEALTH WORKERS) sa inyo, na may knowledge sa mga libreng checkups, vitamins etc pra sa inyo. Kaya po yan mamy, malalagpasan nio rin po yan. Praying for a safe delivery and maging si Baby. Ang mga pinoy ay maparaan, bsta tamang pamamaraan po ha. Most of all magpray tayo kay Lord Jesus , mamy, nakaktulong tlga ng malaki. Godbless mamy!

sa public hospital libre lahat basta ilalapit sa malasakit. tyaga lang po. ako po sa public hospital lang nagpapacheck up lahat ng laboratories ko nilalapit ko sa malasakit kahit may pang bayad po nagtyatyaga ako pumila sa malasakit kasi malaking tipid po and yung ibabayad ko po dun e maipambibili ko pa mga needs ni baby pag labas nya kaya malaking tipid need lang talaga maaga pumila para sa check ups at tyaga pumila.

libre po checkup sa mga brgy health center and meron din po sa mga public hospital pwede ka rin po kumuha ng brgy indigency para makalapit ka rin po ng financial na tulong from the gov. if hindi mo kaya magoakad lakad ng ganyan because maselan ang pregnancy mo hubby mo pwede lumapit sa mga gov for you.

naka smart phone at nka internet ka nman mi...di ka considered naghihikahos...pag ipunan mo..pwede nmn pa ultrasound 7 months...wag ka masyado magcellphone...sayang pera pambili load...ipunin mo yan for ultrasound

Sabihan mo kase mister mo wag pasok ng pasok at ikaw nman wag din buka ng buka. Isipin niyo muna kalagayan niyo sa buhay bago gumawa ng panibagong buhay.

meron pa pong mas mura na Ultrasound sa mga public hospital nagoiver sila mas mura o kaya mga clinic na nagooffer ng ultrasound 750 to 800 lang

9mo ago

sa tarlac po 500 po ang ults

Kawawa naman anak mo di pa lumalabas ipinapalimos mo na hays what more pag andito na talaga sya jusko for the limos nalang din sya

Libre sa public Hospital basta ilapit sa Malasakit, ang babayaran lang is yung professional fee nung mag ultrasound sa inyo.

may mga lying in po na mura tas pili po kayo yung natanggap ng philhealth para bumaba pa po yung price

Related Articles