Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

kailan pa po ba yan sis? pacheck up na po sa pedia kse mahapdi masakit po yan. wag po petrolum hindi po un nkakahelp .. calmoseptine better pa po pero mas okay po kung ipacheck nyo po at mag change po kayo ng diaper ung magandang quality like EQ,Pampers etc. tpos po ipahinga nyo ung pwet nya kpag umaga lampin lampin tpos sugasan sya kpag nagpopoop warm water at bulak. mas okay po un kesa sa wipes wipes lang.