Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

change diaper ( recommend ko huggies) change wipes(kleenfant) change rash cream(sanosan) water lang muna panghugas mo wag ibabad si baby sa basang o may poop pampers wag magpahid petroleum or oil or kung ano pa. since malala na ang rash wag ka na muna mag try ng rash cream pa consult k muna sa doctor. saka ka mag try ng iba.

Change diaper every time mag popo or wewe c baby. or every 2-3 hrs. tapos use wipes everytime mag change diaper ka. tapos gumagamit dn ako nang johnson powder once mag change diaper ako kay baby para fresh. try mo lang baka hiyang c baby sa powder. if matagal na yan na rashes try to consult baby's pedia.

Maraming factors po kung bakit may rashes could be nd hiyang sa diaper or wipes. Dapat I change every 4hrs opt out muna sa wet wipes best is wash with warm water and mild soap pat it dry before putting another diaper. Better pa check up din kay pedia kung anong gamot na pweding hiyang sa kanya

Hala kawawa Naman so baby. Calmosiptine lang gamit ko sa baby ko at hiyang Naman Siya. kung petroleum jelly Yung para SA rashes talaga. kung Hindi Siya hiyang wagna gamitin sa kanya baka ba ma infection na Yan mas mainam checkup mo na napaka sensitive pa Naman Ng parts na Yan ni baby.

hi sis.. nako po wag po petroleum lagay nyo kase mainit po un sa balat..try nyo po ito gamitin sa kanya. sa mercury lang po nabibili..super bilis po mawala ng rushes.. ito po reseta sa baby ko. mejo matagal nadin di bumibili kase wala na syang rushes.. sana hiyang din baby nyo

grabe mommy nakakaawa namana yan. bakit umabot sa ganyang point? huhu sorry pero dapat sa pedia kana agad lumapit. sobrang hapdi po nyan para sa baby. nagkaganyan si baby pero hindi ganyan kalala pero sakit na sakit na siya what more pa ganyan. sana gumaling siya agad. 😭

ganyan din mommy sa baby boy ko advice ng pedia nya wag mag gamit ng wipes kundi hugas lng sa tap of water. nag gamit ako ng calmoceptin gumalng sa una tas bumalik ulit d na gumagalng wala na effect. Elica cream ang ginamit ko bilis lng na wala as prescribe by Pedia..

2y ago

wag ka muna mag gamit nag diaper mommy kawawa c baby nyan iyak ng iyak dhl masakit.

baka hindi din sya nahiyang sa wipes or sa gamit mo na diaper po . kasi nag karashes din baby ko .. hindi humiyang sa lampien na diaper at sa wipes . pinalitan namin lahat . tsaka nilalagyan lang din namin ng polbos yung rashes niya ...sa mabuting palad . nawala po

saka wag po pahiran ng petroleum jelly, mainit po sa skin yun. hindi po yun advisable. saka gaano po kadalas magpalit si baby ng diaper? wag po masyado ibabad sa wiwi every 2-3hrs lang po palitan na agad ng dipes

yung sa baby ko effective yung hugasan na Lang talaga kaysa mag apply ng kung anu anu. wag na gumamit ng wipes check din kung hiyang sa diaper .pag pahingahin ang pwet like sa morning wag na mag diaper